Kinh nghiệm tặng hoa từ vườn nhà mình

Hoa làm vườn không chỉ là về hiện tại, mà còn về quá khứ nữa. Mặc dù bài viết này là về các vườn hoa, nó thực sự mang nhiều kỷ niệm về phía trước. Điều này sẽ làm phong phú thêm vườn hoa của bạn.
Chỉ ba tuần trước, vào thời điểm tôi viết bài này, mẹ tôi và bố chồng tôi chết vì tai nạn xe hơi. Trong vụ xung đột này, những đứa trẻ, kể cả chồng tôi, phải trải qua đồ đạc của họ. Chúng tôi đã phải sắp xếp 90 năm của những kỷ niệm và tìm thấy một số điều tuyệt vời.

Nhưng một phần liên quan đến vườn hoa nằm bên ngoài nhà của họ. Bây giờ, trong những năm sau đó, họ đã không làm vườn như trước đây. Tuy nhiên, họ vẫn có một vài khu trồng trọt quanh nhà mình. Họ đã sống trong ngôi nhà này trong hơn 50 năm và một số cây cung cấp những kỷ niệm cho chồng tôi và anh chị em của mình trở lại thời thơ ấu của họ.

Nó đã trở nên rất quan trọng đối với chồng tôi và tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đưa một số loài thực vật này vào trong vườn của chúng ta. Có những rằng cha vợ tôi đã chiến đấu để phát triển, tại một số địa điểm xung quanh nhà, và rằng ông đã chiến đấu để kiểm soát ở những người khác. Tôi không biết có bao nhiêu iris ông đã cho đi trong những năm cố gắng để mỏng giường của mình và giữ chúng từ việc tiếp nhận.

Có một loại hoa tím cuối cùng được tìm thấy ở bên ngoài cửa sau sân. Khi chúng tôi ở đó lần này, họ đã nở hoa tuyệt vời. Một số trong số này sẽ tìm cách của họ vào ít nhất là ba khu vườn như chú cũng đã lấy một số cây trồng là tốt.

Điều này mang về những kỷ niệm gắn liền với vườn hoa và niềm vui của vườn hoa là một truyền thống tốt. Đây là một cách sống để đưa quá khứ vào hiện tại. Bạn cũng có thể tự mình suy nghĩ về điều này. Duyệt các bài báo làm vườn của chúng tôi trong Mẹo làm vườn của chúng tôi Các bài báo để biết mẹo vặt về cách lấy cành hoặc truyền lại cây trồng từ vườn hoa của bố mẹ và ông bà của chính bạn. Chia sẻ những lời nhắc nhở này về lịch sử cá nhân của bạn với gia đình của bạn. Làm vườn hoa của bạn quan trọng và thú vị hơn rất nhiều.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License